Suốt hơn 70 năm trong làng may đo truyền thống, CAO MINH SÀI GÒN đã phục vụ rất nhiều phân khúc khách hàng từ trung cấp, cao cấp cho đến xa xỉ. Được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng thượng lưu và giới chính khách, sau 72 năm, CAO MINH SÀI GÒN đã chính thức tái định vị để nâng tầm thương hiệu lên may đo cao cấp và xa xỉ. Từ đó SIMON SILHOUETTE ra đời.

SIMON SILHOUETTE là một công ty con ra đời để nối tiếp sứ mệnh phục vụ khách hàng may đo tầm trung. Với bề dày kinh nghiệm, niềm đam mê và nguồn lực sẵn có, SIMON SILHOUETTE tự tin sẽ mang lại những trải nghiệm và chất lượng sản phẩm cạnh tranh nhất trên thị trường may đo tầm trung hiện nay.

Chúng tôi hiểu rằng độ vừa vặn, dáng cắt phù hợp, quy tắc Âu phục chuẩn mực, giá cả và thời gian giao hàng đúng hẹn chính là những băn khoăn của khách hàng khi đi may đo. Hơn 7 thập kỷ tiếp xúc, đo ni đóng giày cho biết bao dáng người khác nhau, chúng tôi tự tin  tạo cho khách hàng dáng cắt phù hợp, vừa vặn nhất. Tiên phong trong việc áp dụng nền tảng quản trị 4.0 trong sản xuất kinh doanh, giúp chúng tôi rút ngắn thời gian tiếp khách, sản xuất, ngày giao hàng tạo nên lợi thế cạnh tranh riêng biệt cho SIMON SILHOUETTE.

Phục vụ những sản phẩm chất lượng, sáng tạo cùng với giá thành thấp nhất là tôn chỉ ra đời của SIMON SILHOUETTE. Vì chúng tôi tin, đàn ông bắt đầu trở thành quý ông khi họ nhận ra có một bộ suit đẹp không phải là điều xa xỉ, mà là lẽ dĩ nhiên.

Liên hệ

ĐIỆN THOẠI: 0908400688

EMAIL: [email protected]