Giới thiệu

SIMON SILHOUETTE là một thương hiệu may đo chuyên phục vụ cho khách hàng cần một sản phẩm may đo chuẩn chỉn từ khâu chọn chất  , chọn kiểu dáng, . Với bề dày kinh nghiệm, niềm đam mê và nguồn lực sẵn có, SIMON SILHOUETTE tự tin sẽ mang lại những trải nghiệm và chất lượng sản phẩm cạnh tranh nhất trên thị trường may đo tầm trung hiện nay.

Chúng tôi hiểu rằng độ vừa vặn, dáng cắt phù hợp, quy tắc Âu phục chuẩn mực, giá cả và thời gian giao hàng đúng hẹn chính là những băn khoăn của khách hàng khi đi may đo. Hơn 7 thập kỷ tiếp xúc, đo ni đóng giày cho biết bao dáng người khác nhau, chúng tôi tự tin  tạo cho khách hàng dáng cắt phù hợp, vừa vặn nhất. Tiên phong trong việc áp dụng nền tảng quản trị 4.0 trong sản xuất kinh doanh, giúp chúng tôi rút ngắn thời gian tiếp khách, sản xuất, ngày giao hàng tạo nên lợi thế cạnh tranh riêng biệt cho SIMON SILHOUETTE.

Phục vụ những sản phẩm chất lượng, sáng tạo cùng với giá thành thấp nhất là tôn chỉ ra đời của SIMON SILHOUETTE. Vì chúng tôi tin, đàn ông bắt đầu trở thành quý ông khi họ nhận ra có một bộ suit đẹp không phải là điều xa xỉ, mà là lẽ dĩ nhiên.

LIÊN HỆ