Chính sách bán hàng

I. Giá bán

 1. Giá bán được niêm yết đã bao gồm thuế VAT. Giá bán được thống nhất tại tất cả các cửa hàng của SIMON SILHOUETTE (Hà Nội và TP.HCM).
 2. Các chương trình khuyến mại liên quan đến giá bán sẽ được thông báo cụ thể vào từng thời điểm áp dụng.
 3. Quý khách có nhu cầu xuất hóa đơn VAT, vui lòng cung cấp thông tin để nhân viên bán hàng xuất hóa đơn. Thông tin gồm : tên đơn vị mua (người mua), địa chỉ, mã số thuế.

II. Thanh toán và đặt cọc

 1. Quý khách vui lòng thanh toán bằng tiền mặt, chuyển khoản hoặc sử dụng thẻ ngân hàng nội địa (visa, master, ATM).
 2. Giá trị đặt cọc tối thiểu: ≥ 60% trên tổng giá trị đơn hàng.

III. Giao hàng

 1. Nhận hàng tại cửa hàng: Quý khách sẽ thanh toán toàn bộ chi phí còn lại khi nhận được hàng và vui lòng đem theo phiếu biên nhận khi đến lấy hàng theo ngày hẹn ghi trên phiếu biên nhận (nếu có thay đổi, nhân viên bán hàng sẽ thông báo với Quý khách qua điện thoại).
 2. Giao hàng nội địa (nội thành): Quý khách sẽ thanh toán toàn bộ chi phí còn lại trước khi hàng được gửi đi (tiền mặt hoặc chuyển khoản). Thời gian giao nhận trong 01 ngày và miễn phí vận chuyển.
 3. Giao hàng nội địa (ngoại thành): Quý khách sẽ thanh toán toàn bộ chi phí còn lại trước khi hàng được gửi đi (tiền mặt hoặc chuyển khoản). Thời gian giao nhận từ 02 - 03 ngày và miễn phí vận chuyển.
 4. Giao hàng nước ngoài: Quý khách sẽ thanh toán toàn bộ chi phí còn lại trước khi hàng được gửi đi (tiền mặt hoặc chuyển khoản). Thời gian giao nhận nhanh - chậm tùy theo yêu cầu và chi phí vận chuyển sẽ do Quý khách hàng chi trả.
 5. Quý khách vui lòng đến nhận hàng đúng hẹn.

IV. Đổi trả sản phẩm

 1. Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hoá trong vòng 07 ngày đầu sau khi nhận hàng về các lỗi kỹ thuật, kiểu may, nguyên liệu, vệ sinh sản phẩm… Sau thời gian này nếu không nhận được phản hồi từ Quý khách xem như sản phẩm đã đạt chất lượng theo yêu cầu.
 2. Số đo, kiểu và các yêu cầu khác từ Quý khách được ghi trong Chi tiết đơn hàng là cơ sở đối chiếu yêu cầu của Quý khách đã được chúng tôi đáp ứng đầy đủ, chính xác. Sau 24h kể từ khi quý khách đặt hàng, yêu cầu thay đổi sẽ không được chấp thuận.
 3. Do đặc thù may đo nên việc chỉnh sửa là điều cần thiết. Quý khách đồng ý cho chúng tôi chỉnh sửa (nếu có) không trên 03 lần kể từ lần lấy hàng đầu tiên, trước khi sản phẩm được may lại hoặc hoàn tiền.
 4. Quý khách được hoàn tiền 100% trong trường hợp sản phẩm được sửa trên 03 lần hoặc đã may lại nhưng vẫn không khắc phục được những lỗi kỹ thuật cơ bản.
 5. Do điều kiện lưu kho có giới hạn, hàng hoá của Quý khách sẽ được thanh lý sau 03 tháng nếu Quý khách không đến nhận hàng kể từ Ngày giao được ghi trên Đơn hàng.

V. Bảo quản và bảo hành

 1. Quý khách vui lòng luôn giặt hấp đối với sản phẩm áo vét và đọc kỹ hướng dẫn trên nhãn giặt hấp đối với các sản phẩm còn lại.
 2. Đối với một số vải đặc biệt, Quý khách tuân thủ 100% chỉ định nơi giặt hấp từ chúng tôi, Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nếu sản phẩm được giặt hấp không đúng nơi quy định.
 3. Đối với loại vải có độ mịn cao (từ super 140s trở lên), các loại vải có thành phần cashmere cao, loại vải lông Vicuna, sau lần sử dụng đầu tiên mặt vải sẽ hơi có lông do hiệu ứng tự nhiên của lông sẽ bắt đầu xuất hiện.
 4. Vải và phụ liệu sẽ được các nhà cung cấp thứ 3 bảo hành 01 năm. Trong trường hợp có vấn đề phát sinh liên quan đến chất lượng của vải hoặc phụ liệu, chúng tôi sẽ cùng đối tác giải quyết khiếu nại trong vòng 15 ngày kể từ ngày nhận được sản phẩm bị lỗi.
 5. Kỹ thuật may được bảo hành 01 năm (không bao gồm thay đổi số đo).
 6. Simon đảm bảo đồ vừa vặn tại thời điểm khách đồng ý nhận hàng. Sau khi nhận hàng nếu có thay đổi về số đo do khách tăng hoặc giảm cân, SIMON sẽ ưu tiên nhận sửa (chỉ sản phẩm được may tại SIMON) và có tính phí. Phí cân chỉnh sẽ báo giá tuỳ theo mức độ phức tạp.

VI. Quyền từ chối

Chúng tôi có quyền từ chối nhận đơn hàng của khách hàng trong những trường hợp sau:

 1. Khách hàng có thái độ khiếm nhã với nhân viên cửa hàng.
 2. Khách hàng đã từng có nợ khó đòi.
 3. Khách hàng không tuân thủ Chính sách bán hàng của SIMON SILHOUETTE.
 4. Khách hàng có hành vi cố tình lan truyền thông tin ảnh hưởng tiêu cực đến uy tín thương hiệu.
 5. Khách hàng là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với SIMON SILHOUETTE.
 6. Khách hàng từng là cán bộ nhân viên của SIMON SILHOUETTE đã vi phạm Thỏa thuận bảo mật của Công ty.

Áp dụng từ ngày 01 tháng 03 năm 2022 
 
LIÊN HỆ